Bán buôn

MUA BUÔN CÁ HỒI, CÁ TẦM VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC TỪ TRANG TRẠI

BẠN LÀ NGƯỜI MUA ĐỂ BÁN; BẠN LÀ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, BẾP ĂN HAY ĐƠN GIẢN LÀ CẦN NGUỒN HÀNG ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ CỦA MÌNH

Chúng tôi có thể cung cấp trực tiếp cho bạn sản phẩm của mình bởi chúng tôi là ‘nhà sản xuất’ với trang trại nuôi và chế biến cá hồi; cá tầm có sản lượng lớn tại thị trấn Sapa, Lào Cai.

Chúng tôi hiểu việc mua sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất là rất quan trọng. Chúng tôi cam kết cho bạn chính xác vị trí của mình và xuất xứ hàng hóa giúp khách hàng của bạn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và gia tăng giá trị cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Cá hồi, cá tầm được nuôi trong trang trại của chúng tôi ở vùng núi cao với nhiệt độ của mạch nước ngầm quanh năm ở mức 3 độ tới 5 độ, mức nhiệt đủ lạnh đảm bảo việc sinh trưởng của cá hồi và cá tầm luôn ở điều kiện phù hợp nhất

BẠN MUỐN CÙNG CHIA SẺ THƯƠNG HIỆU VỚI CHÚNG TÔI?

Nếu bạn là nhà cung cấp, phân phối thủy sản với sản lượng lớn, hãy để lại liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để cùng tìm cách đưa sản phẩm của chúng tôi lên kệ hàng của bạn.

Chúng tôi có thể giao cá hồi, cá tầm tươi nguyên con đến thẳng cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn.

Chúng tôi, những nhà sản xuất có thể hướng dẫn khách hàng của bạn về lý do tại sao lựa chọn cá hồi Sapa; cá tầm Sapa lại tốt cho họ và môi trường nuôi dưỡng của chúng tôi mang lại những điều gì cho sản phẩm họ nhận được so với những lựa chọn khác.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotlline: 085.385.0103 để bắt đầu hợp tác hoặc để biết thông tin thương mại và giá cả, hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn:

Bao bì thân thiện với môi trường của chúng tôi sẽ giúp giữ lạnh sản phẩm của bạn tối đa trong 72 giờ

Giao hàng ngày hôm sau

Đi thẳng từ trang trại

Được giao đến cửa hàng của bạn

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ

Hãy để lại liên lạc và chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong thời gian bằng ‘hai cú nhảy của một con cá hay chỉ một cái vẫy đuôi’, hay ý  là chúng tôi sẽ đến với bạn một cách nhanh nhất?