Bao bì thân thiện với môi trường

BAO BÌ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG & HIỆU SUẤT CAO

Cách đóng gói cá Hồi phổ biến nhất là đựng trong thùng xốp kèm đá để đảm báo cá luôn được giữ tươi trong nhiệt độ lạnh không quá 6 độ C. Bên cạnh đó các nhà phân phối của chúng tôi luôn tìm những cách thức sáng tạo để tận dụng tối đa mọi hành trình.

Ví dụ: khi phân phối vào phía Nam, bộ phận đóng gói đóng gói phi lê cá tươi trong ngày vào các túi chân không lớn. Phương pháp cho phép chứa được nhiều cá Hồi – cá Tầm hơn.

Khi vận chuyển khắp Việt Nam, các nhà phân phối của chúng tôi sẽ tận dụng tối đa mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

Mục đích là cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng cao qua một con đường ngắn nhất, đảm bảo cá hồi luôn tươi trong thời gian ngắn nhất có thể.


Tất cả các vật liệu hướng tới phát triển bền vững, có thể phân hủy, tái chế hoặc tái sử dụng

HỘP CỦA BẠN

Hộp xốp cứng cáp, chắc chắn, có nắp đậy kín và giữ chặt trong quá trình vận chuyển.

Hộp xốp được kiểm chứng thực sự có thể giữ lạnh thực phẩm của bạn lên đến 72 giờ, đủ để đảm bảo hàng luôn tươi khi tới tay bạn dù bạn ở tận cùng Việt Nam.

Hộp xốp của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo vận chuyển tới đến 30kg (khoảng gần 30 con), hoặc nhiều hơn. Đó là rất nhiều cá Hồi – cá Tầm!