Bí quyết nuôi Cá hồi của chúng tôi

SUỐI NƯỚC LẠNH QUANH NĂM

Chúng tôi là một trong những người đầu tiên xây dựng trại cá hồi ở Bản Khoang- Sapa thuộc tỉnh Lào Cai. Trại nằm giữa lưng trừng núi bốn mùa mây phủ, bên một con suối nước chảy quanh năm – có tên suối Khe Lạnh. Suối Khê Lạnh là nguồn nước, là yếu tố tiên quyết cho việc nuôi cá Hồi Sapa bởi cá Hồi Sapa chỉ sống trong môi trường nước sạch và lạnh, dòng chảy nước phải lưu thông liên tục.

Cá được tắm muối hàng ngày để không bị bệnh

Cá Hồi nuôi tại trang trại chúng tôi là giống cá Hồi Vân của Phần Lan với đặc trưng chất thịt dại, dày, màu cam đỏ rực rỡ. Khi đạt trọng lượng 1 – 1,3 kg, cá Hồi Sapa sẽ được thu hoạch nhằm mục đích không để cá tạo vân mỡ không tốt cho sức khỏe.

THỨC ĂN CHO CÁ

Thức ăn của chúng tôi được pha chế đặc biệt để cá Hồi Sapa phát triển mạnh trong môi trường luôn mát lạnh của vùng núi cao. Chúng tôi là đơn vị có quy trình nuôi khép kín, từ cung cấp giống, thức ăn cho các đơn vị khác đến chế biến, tiếp thị và bán trực tiếp ra thị trường, do đó, nguồn thức ăn dành cho cá đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo tất cả thực phẩm cá Hồi Sapa của chúng tôi được sản xuất bền vững và đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể

cá Hồi Sapa được nuôi ở trang trại thực hiện chế độ ăn do các chuyên gia về dinh dưỡng cá xây dựng, được pha trộn đặc biệt và cân bằng để đáp ứng tất cả các yêu cầu về chế độ ăn uống của cá Hồi Sapa. Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để chăm sóc và phát triển cá khỏe mạnh – bột cá, dầu cá, protein và dầu thực vật.  

Một số nhà sản xuất cũng kết hợp các thành phần dinh dưỡng có nguồn gốc từ động vật được chăn nuôi bởi các ngành công nghiệp thịt và gia cầm để làm thực phẩm cho con người. Việc kết hợp các thành phần khác này làm giảm sự phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên biển, cho phép ngành công nghiệp cá Hồi phát triển nhiều cá Hồi hơn với nguồn tài nguyên ít hơn. Đây là vấn đề về tính bền vững và việc sử dụng có trách nhiệm các nguồn lực sẵn có.

cá Hồi Sapa có màu đỏ cam nhờ một hợp chất gọi là astaxanthin. Astaxanthin là một chất chống oxy hóa cần thiết cho một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ để cá Hồi Sapa phát triển khỏe mạnh. Astaxanthin được cung cấp cho cá Hồi nuôi giống hoàn toàn với chất dinh dưỡng mà cá Hồi sẽ nhận được từ chế độ ăn trong tự nhiên.

Để xem Sơ đồ nguồn cấp dữ liệu từ nhà cung cấp hiện tại của chúng tôi, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới:

Sơ đồ nguồn cấp dữ liệu bỏ qua 

ĐỘC ĐÁO HƯƠNG VỊ VÀ DINH DƯỠNG

Dòng nước tự nhiên từ dòng suối Khe lạnh liên tục chảy qua trang trại giúp cho cá Hồi Sapa của chúng tôi “dẻo” hơn cá Hồi sống ở biển, dẫn đến thịt săn chắc hơn và hương vị sạch hơn. 

Cá Hồi Sa Pa là loại cá hoàn hảo cho tất cả các món ăn, từ sashimi, sushi, nướng, chiên và hun khói. Chúng tôi cũng chế biên gần 60 sản phẩm từ cá Hồi Sapa, cá Tầm Sapa như xúc xích cá Hồi Sapa/cá Tầm Sapa, chả cá Hồi Sapa/cá Tầm Sapa, giò cá Hồi Sapa/cá tầm Sapa…

Cá Hồi Sapa là một nguồn cung cấp Omega-3 tuyệt vời, cũng như chứa nhiều protein và là một nguồn tuyệt vời của selen, iốt, vitamin A, B1, B3, B6, B12 và D.

Omega-3 là một chất béo không bão hòa đa mà chúng ta nhận được từ chế độ ăn cá Hồi Sapa. 

Chúng được gọi là axit béo thiết yếu vì chúng cần thiết cho sức khỏe, nhưng cơ thể không thể tự sản xuất chúng như các chất béo khác. Một phần an 150g cá Hồi Sapa cung cấp gấp 5-6 lần lượng axit béo không bão hòa đa được khuyến nghị hàng ngày.  

Omega-3 có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ sức khỏe tim và khớp, phát triển não và mắt ở trẻ nhỏ, và duy trì một trí óc khỏe mạnh trong mọi giai đoạn của cuộc đời.