Thông tin giao hàng

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được thưởng thức những miếng thịt cá tươi ngon nhất, chỉ được bắt tại bể và sơ chế, cấp đông ngay khi đặt hàng, và vận chuyển trong thời gian tối đa vài giờ lái xe (đối với khoảng cách tính từ trung tâm thị trấn Sapa, Lào Cai) .

Đây là khoảng thời gian tuyệt hảo để đảm bảo thịt cá đủ độ tươi phù hợp với các món ăn như sashimi, sushi hoặc thậm chí là bất cứ món ăn nào. Độ tươi của thịt cá thích hợp với bảo quản lâu dài trong tủ lạnh.

Xin lưu ý: Hãy đặt hàng trước 10 giờ tối thứ Hai, vì vậy chúng tôi có thể sẵn sàng gửi cho bạn ngay hôm sau, hoặc trước 10 giờ tối thứ Năm để kịp tới bữa tiệc dành cho bạn vào thứ Sáu và cuối tuần. Một số địa chỉ có thể phù hợp để giao hàng vào Thứ Bảy (phụ phí tính theo cước vận chuyển)

Nếu bạn đặt hàng sau 10 giờ tối thứ Hai, đơn hàng của bạn có thể sẽ đến vào thứ Sáu tuần cùng tuần. (Trường hợp khác có thể tỉnh phụ thu cước vận chuyển để đảm bảo tính ngay lập tức của đơn đặt hàng)

Đối với các địa chỉ có khoảng cách xa hơn một đêm khi di chuyển từ Sapa sẽ được đảm bảo thời gian đúng theo thời gian di chuyển của đơn vị vận chuyển. Hàng hóa vẫn được đảm bảo về độ tươi với khả năng giữ đông dài.

Sau khi được gửi đi, đơn đặt hàng sẽ được chuẩn bị và giao vào ngày hôm sau. Thời gian trễ có thể lên tới hai (02) ngày do các trường hợp bất khả kháng khác. Thời gian vận chuyển ước tính được bao gồm trong mô tả sản phẩm.

Vui lòng liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để biết địa chỉ của bạn có cần khoảng thời gian bao lâu để vận chuyển. Chúng tôi sẽ giao hàng vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần, quý khách có nhu cầu đặt hàng trước khi giao hàng, vui lòng liên hệ với để được sắp xếp ngày giao hàng chính xác.

Các đơn đặt hàng phải chịu phí vận chuyển do bạn (khách hàng) chọn tại thời điểm thanh toán, dựa trên vị trí địa lý của bạn. Nếu bạn chọn địa chỉ vận chuyển không chính xác, điều này có thể dẫn đến việc giao hàng đơn đặt hàng của bạn bị chậm trễ và bạn có thể phải trả thêm phí.

Vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số 085.385.0103 để đặt hàng hoặc bạn cũng có thể điền vào đơn đặt hàng trực tuyến của chúng tôi

Nếu bạn là Nhà hàng/Khách sạn/Trường học hoặc cần phục vụ khách hàng của bạn với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 085.385.0103 của chúng tôi để nhận được phục vụ tốt nhất kèm theo mức chi phí hợp lý nhất

Khả năng giữ tươi với nhiệt độ lạnh có thể lên tới 36 giờ

Giao hàng ngay hôm sau khi đặt hàng vào thứ Hai

Chúng tôi sử dụng thùng xốp cách nhiệt có thể tái chế + tái sử dụng

Giao tới tận cửa của bạn (đối với địa chỉ tại Hà Nội)

THÙNG XỐP CÁCH NHIỆT

CÁCH NHIỆT VÀ TÁI SỬ DỤNG TỰ NHIÊN VỚI THÙNG XỐP