Về chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

 

Một tinh thần kinh doanh tiên phong của chúng tôi bắt đầu vào năm 2012, được sinh ra từ mong muốn phát triển một ngành công nghiệp mới thú vị ngay tại bản Khoang, Sa Pa, nơi có khe suối lạnh bắt nguồn từ Thác Bạc.

Với kinh nghiệm nuôi cá hồi khi còn là một kỹ thuật viên nuôi cá tại Trung tâm Nghiên cứu thủy sản nước lạnh Sa Pa (Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I, Bộ NN-PTNT), nơi đầu tiên đem giống cá hồi Vân của Phần Lan về Việt Nam nhân giống, từ khởi đầu khiêm tốn, chúng tôi đã phát triển trở thành nhà sản xuất cá hồi có tiếng ở Sa Pa mang thương hiệu Cá hồi Thức Mai.

Trong suốt 10 năm, chúng tôi đã đổi mới và hoàn thiện, rút ​​ra những bài học kinh nghiệm và đánh dấu những thành công. Hôm nay, chúng tôi đã nuôi 25 thế hệ cá hồi tại Bản Khoang ở Sa Pa và chúng tôi sẽ không dừng mà sẽ mở rộng quy mô với hai cơ sở hoàn toàn mới ở Mù Cang Chải, Yên Bái.

 

 

Tại Trang trại Thức Mai, tầm nhìn của chúng tôi là nuôi dưỡng cả con người và cuộc sống bằng các sản phẩm bền vững, an toàn cho môi trường – và chúng tôi đã đưa tầm nhìn đó vào cuộc sống.

 Chúng tôi tin rằng nuôi trồng thủy sản sáng tạo có khả năng thay đổi cách mọi người suy nghĩ, mua sắm, nấu nướng và ăn uống

                                

 

 

 

Tại sao lại là Bản Khoang?

Tham vọng của chúng tôi là được công nhận là doanh nghiệp thực phẩm tươi sống hàng đầu ở Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi có ba nguyên tắc nhấn mạnh tất cả hoạt động của chúng tôi;

HÃNH DIỆN: Thực phẩm tốt nhất

 Mỗi người trong chúng tôi đều phấn đấu cho chất lượng và giá trị vượt trội với sự chính trực và tự tin vào khả năng của mình. Chúng tôi nuôi, chế biến và tiếp thị cá hồi chất lượng tốt nhất, độc quyền từ bản Khoang, Sa Pa. Chúng tôi tự hào trong việc sản xuất Cá hồi Sa Pa chất lượng tốt nhất với nhãn hiệu cá hồi Thức Mai.

ĐAM MÊ: Những con người tốt nhất

Chúng tôi là một phần cơ cấu kinh tế và xã hội của cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và tự hào phát huy vai trò quan trọng của nghề nuôi cá hồi ở vùng miền núi xa xôi của tỉnh Lào Cai.

 

 

 

Đội ngũ làm việc cùng chúng tôi là những người dân tộc thiểu số đến từ cộng đồng xung quanh. Chúng tôi luôn mong muốn góp sức để cộng đồng tại đây có cuộc sống tốt đẹp hơn

GIÁ TRỊ: Nuôi cá có trách nhiệm

Phúc lợi và sức khỏe của cá và môi trường tự nhiên được liên kết bản chất và đại diện cho cơ sở của việc nuôi cá hồi có trách nhiệm. Tăng trưởng và phát triển kinh doanh sẽ không bao giờ phải trả giá bằng các giá trị của chúng tôi. Chúng tôi duy trì trách nhiệm cá nhân và tập thể với tư cách là người giám sát môi trường, đặt trọng tâm vào việc giảm thiểu tác động tiềm tàng mà các hoạt động của chúng tôi có thể gây ra đối với hệ sinh thái, đa dạng sinh học và động vật hoang dã tại địa phương.

 

Tìm hiểu thêm về hoạt động canh tác của chúng tôi